MyWork
Close

PHENIKAA – Tập đoàn lớn, cơ hội lớn

16-12-2016

Là một trong những tập đoàn lớn mạnh hoạt động trong nhiều lĩnh vực Phượng Hoàng Xanh A&A(Phenikaa) còn tạo ra nhiều cơ hội việc làm với các vị trí khác nhau trong một môi trường làm việc văn minh, chuyên nghiệp.

Về công ty…

Được thành lập vào tháng 10 năm 2010, chuyên về lĩnh vực xây dựng và đầu tư tài chính. Phenikaa được tái cấu trúc thành một Tập đoàn kinh tế tư nhân từ tháng 8/2014 và mở rộng hoạt động của mình đó là: Sản xuất công nghiệp, thiết kế và tư vấn, xây dựng và kinh doanh quốc tế.

Hiện nay, Phenikaa bao gồm 9 đơn vị thành viên bao gồm:

- Khối Sản xuất công nghiệp:

Nhà máy sản xuất Phenikaa: Lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất đá ốp lát nhân tạo gốc thạch anh theo công nghệ được chuyển giao từ hãng Breton S.P.A (Ý).

Công ty Cổ phần Đá thạch anh cao cấp VCS: Lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất kinh doanh đá ốp lát nhân tạo gốc thạch anh theo công nghệ được chuyển giao từ hãng Breton S.P.A (Ý)

Là công ty thành lập lâu đời nhất trong Tập đoàn, VCS Stone đã đạt nhiều danh hiệu trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh. Chỉ trong năm 2016, Công ty đạt các danh hiệu: Top 10 báo cáo thường niên tốt nhất 2016, Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững, Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2016, Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2016, Top 30 Doanh nghiệp minh bạch nhất HNX 2015 – 2016.

Công ty Cổ phần Chế tác đá Việt Nam: lĩnh vực hoạt động chính là tư vấn, thiết kế, gia công, chế tác và lắp đặt trọn gói các sản phẩm Đá nhân tạo gốc thạch anh Vicostone dùng trong nội thất gia đình, nhà hàng, khách sạn, văn phòng và các dự án cao cấp.

Công ty Cổ phần Style Stone: Lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất, kinh doanh đá ốp lát nhân tạo gốc thạch anh theo công nghệ được chuyển giao từ hãng Breton S.P.A (Ý)

- Khối xây lắp tư vấn:

Công ty Cổ phần Tư vấn Quản lý Dự án VPM – Hà Nội: Lĩnh vực hoạt động chính là: Thi công xây lắp các công trình: Công trình xây dựng dân dụng, các công trình xây dựng công nghiệp, thi công hạ tầng và hệ thống phòng cháy chữa cháy và Tư vấn giám sát các công trình xây dựng.

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Công nghệ Sitetech Toàn Cầu: Lĩnh vực hoạt động chính là tư vấn và thiết kế bao gồm: Tư vấn thiết kế xây dựng, thiết kế cấp thoát nước, thiết kế kiến trúc công trình, ...

Công ty Cổ phần Trung tâm SÉC G3: Vận hành, khai thác tòa nhà và Kinh doanh thương mại, bao gồm: Cho thuê mặt bằng, quản lý tòa nhà và kinh doanh đối với các mặt hàng văn phòng phẩm, cung cấp dụng cụ bảo hộ lao động, trang thiết bị vệ sinh công nghiệp và cung cấp linh kiện phụ kiện thay thế....

- Khối kinh doanh quốc tế:

Stylenquaza LLC. DBA Vicostone USA

Vicostone Canata INC.

Lĩnh vực hoạt động chính của 02 Công ty khối kinh doanh quốc tế là kinh doanh sản phẩm đá ốp lát nhân tạo gốc thạch anh.

Hiện nay, PHENIKAA đã khẳng định thương hiệu và trở thành một Tập đoàn hàng đầu về sản xuất và cung cấp vật liệu cao cấp nhân tạo với quy mô lớn và đồng bộ, đồng thời liên tục nhận đươc thành tựu lớn, bằng khen của Nhà nước.

Cơ hội việc làm

Hiện nay, Tập đoàn có khoảng 1600 người lao động làm việc trong và ngoài nước để đáp ứng nhu cầu vận hành, sản xuất mạnh mẽ. Với giá trị cốt lõi luôn coi trọng nguồn nhân lực “ nguồn sức mạnh của công ty, cung cấp trí tuệ, xây dựng thương hiệu và tạo uy tín và sức sống cho Công ty”, Phenikaa hứa hẹn là một môi trường làm việc đáng mơ ước.

Với một quy mô lớn và mô hình hoạt động đa dạng như hiện nay, nhu cầu tuyển dụng của Phenikaa là tương đối lớn.

Theo lĩnh vực hoạt động, những vị trí tập đoàn có nhu cầu tuyển dụng thường thuộc các nhóm ngành như xây dựng, điện, cơ khí, công nghệ thông tin, truyền thông, khối ngành kinh tế… Đó là những nguồn nhân lực chất lượng để mọi nhân viên có cơ hội học hỏi, trau dồi kinh nghiệm và phát triển sự nghiệp.

Để cập nhật những thông tin tuyển dụng từ Phenikaa và nắm bắt những cơ hội việc làm, ứng viên có thể thường cuyên theo dõi tại chuyên trang tuyển dụng của công ty tại MyWork. (https://mywork.com.vn/premium/phuonghoangxanh)

Đăng ký ứng viên MyWork