MyWork
Close

MyWork nhận giải thưởng Sao Khuê 2016

23-04-2016

Vinh dự là một trong 73 đơn vị được trao tặng danh hiệu Sao Khuê 2016, MyWork đã khẳng định thương hiệu uy tín - vững mạnh và vượt trội của mình trong lĩnh vực tuyển dụng trực tuyến với các sản phẩm dịch vụ phần mềm mang tính ưu Việt.

Sáng nay 23-4, tại Hà Nội, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức Lễ công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê năm 2016 cho các sản phẩm phần mềm và dịch vụ CNTT tiêu biểu. 

Có sự tham  dự của Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn, Thứ trưởng Bộ KH&CN Phạm Đại Dương, nguyên Bộ trưởng Bộ Thương mại Trương Đình Tuyển và nguyên Thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông Mai Liêm Trực cùng gần 400 đại biểu là lãnh đạo các doanh nghiệp phần mềm và CNTT trong cả nước, lễ trao danh hiệu Sao Khuê 2016 được tổ chức nhân dịp Đại hội Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam lần thứ IV, nhiệm kỳ 2016 - 2020.

Danh hiệu Sao Khuê được VINASA tổ chức thường niên từ năm 2003, dưới sự bảo trợ của Bộ TT&TT. Mục đích của chương trình là chọn lựa, xếp hạng, tôn vinh các sản phẩm, dịch vụ CNTT tiêu biểu, qua đó định hướng thị trường và người sử dụng, góp phần thúc đẩy sự phát triển ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam.

Có 73 sản phẩm, dịch vụ xuất sắc được công nhận Danh hiệu Sao Khuê 2016. Đây là những sản phẩm, dịch vụ được lựa chọn từ 93 sản phẩm tiêu biểu và được Hội đồng bình chọn qua 3 vòng thẩm định.

Cổng thông tin việc làm, tuyển dụng Việt Nam (mywork.com.vn) dưới sự bảo trợ của Công ty Cổ phần Giải pháp Hệ thống Thông tin ISS Việt Nam vinh dự và tự hào khi nằm trong top nhóm các sản phẩm, giải pháp phần mềm thương mại tiêu biểu của Việt Nam được vinh danh tại lễ trao giải.

Đại diện MyWork nhận giải thưởng Sao Khuê 2016

Hình thành từ năm 2011, đây là năm thứ ba MyWork được lọt vào danh sách Sao Khuê, điều đó khẳng định chất lượng dịch vụ cũng như những nỗ lực đáng ghi nhận của MyWork trong sứ mệnh trở thành cầu nối vững chắc cho nhà tuyển dụng và người tìm việc.

Được đánh giá là một trong những cổng việc làm uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam trong lĩnh vực tuyển dụng trực tuyến, MyWork là website cung cấp các thông tin chính thống về chính sách việc làm, tin tức thị trường lao động trong và ngoài nước, hướng dẫn các kỹ năng đào tạo, tư vấn từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cho người dùng nhằm trang bị các kiến thức cần thiết nhất cũng như các hiểu biết sâu, rộng về định hướng – hướng nghiệp cho thanh niên Việt Nam. Đồng thời, MyWork là nơi cung cấp các thông tin tuyển dụng, người tìm việc, việc tìm người lớn nhất tại Việt Nam,  một sàn nghề nghiệp dễ sử dụng, truy cập và là một địa chỉ không thể thiếu cho thị trường lao động Việt Nam, hướng tới phương châm “NGƯỜI THẬT – VIỆC THẬT”.

Trương Ninh
Đăng ký ứng viên MyWork